Hỗ trợ sửa chữa:0901.260.260
Hỗ trợ mua bán:0168.200.0080

Vì sao Yes Mobile không cung cấp dịch vụ sửa chữa smartphone giá rẻ?

Cập nhật: 21/01/2017

Thị trường điện thoại nói chung và điện thoại xách tay Vũng Tàu nói riêng thời gian qua chứng kiến nhiều sự thay đổi. Đặc biệt khi vài năm gần đây có sự tham gia của những chuỗi cung cấp như TGGĐ, FPT Shop, Viettel…

Những tên tuổi lớn tại địa phương gặp nhiều khó khăn, có người rời cuộc chơi, có người thu hẹp lại, cũng có người mở rộng, phát triển hơn. Điều đó cho thấy, cuộc chơi về di động chưa bao giờ là dễ dàng.

yes mobile, yes mobile vũng tàu, điện thoại Vũng Tàu

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không dám phân tích nguyên nhân của sự thất bại.

Làm sao để tồn tại và phát triển? Với kinh nghiệm hơn 06 năm về sửa chữa, mua bán smartphone tại Vũng Tàu, theo chúng tôi, đó là chất lượng dịch vụ! Vậy Khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ như thế nào khi đến Yes Mobile?

Có một số khách hàng góp ý với Yes Mobile là “các bạn làm giá hơi cao”. Điều đó là điều khiến chúng tôi phải trăn trở nhiều. Tuy nhiên, đến thời điểm này chúng tôi vẫn chọn hướng “không làm giá rẻ”

Vì sao vậy?

- Linh kiện: Trên thị trường, cùng một linh kiện (màn hình, cảm ứng, loa, micro…) luôn tồn tại nhiều loại linh kiện khác nhau. Chúng tôi cam kết nhập linh kiện tốt nhất!
- Chế độ bảo hành: Chúng tôi luôn bảo hành 1 – 3 tháng cho khách hàng sau khi sửa xong.
- Chất lượng dịch vụ: 95%-98% khách hàng đến với cửa Yes Mobile đều có thói quen quay lại khi cần đến dịch vụ sửa chữa, mua bán smartphone sau này. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng khách hàng và sự trải nghiệm về dịch vụ.

Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng sẽ không bao giờ có "dịch vụ tốt với mức giá rẻ”.

“Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” đó là điều mà anh em tập thể Yes Mobile luôn nhắc nhở nhau. Nhất là trong lĩnh vực di động, vốn có sự đào thải rất lớn!

Nếu anh/chị chưa từng đến với dịch vụ của cửa hàng điện thoại Vũng Tàu Yes Mobile? Hãy mạnh dạn, chúng tôi tin, anh/chị sẽ vô cùng tin tưởng và hài lòng!
 

Nguồn: Yes Mobile