Hỗ trợ sửa chữa:0901.260.260
Hỗ trợ mua bán:0168.200.0080

Với mẹo này, loa trên iPhone của bạn sẽ to lên đáng kể

Cập nhật: 25/08/2017

Đôi khi, bạn muốn nghe nhạc trong phòng tắm thế nhưng loa trên chiếc iPhone lại chẳng đủ to. Thực tế, những chiếc iPhone cũ chỉ có một loa đơn, điều này làm nó không thể phát nhạc một cách to nhất.

Với mẹo này, loa trên iPhone của bạn sẽ to lên đáng kể

Vui vẻ một chút! Nếu bạn có một cây đũa thần thì vấn đề quá dễ dàng. Thế nhưng, cây đũa thần này làm gì có thật, và bạn sẽ phải sử dụng "ngón tay thần" của mình thôi. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn làm điều đó do CNET thực hiện, nó không chỉ hoạt động với Apple Music mà còn cả Pandora và Spotify.

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt (Settings), kéo xuống và chọn mục Nhạc (Music).

Bước 2: Nhấp vào phần EQ.

Với mẹo này, loa trên iPhone, của bạn, sẽ to lên, đáng kể

Bước 3: Chọn Đêm Khuya (Late Night).

Với mẹo này, loa trên iPhone, của bạn, sẽ to lên, đáng kể

Thật tuyệt vời, thật không thể tin được! Loa trên chiếc iPhone của bạn đã trở nên to hơn. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn đang phát nhạc. Điều này khiến bạn cảm nhận được sự khác nhau giữa các EQ.

Lưu ý là nó chỉ có thể tăng nhẹ âm lượng, đặc biệt là trong ứng dụng Overcast. Tác giả đã thử nghiệm trên chiếc iPhone 6s Plus. Còn với chiếc iPhone 7 thì chưa, mặc dù chiếc smartphone này sử dụng hệ thống loa stereo và đã to sẵn rồi.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể thử với các EQ khác. Thế nhưng, EQ Đêm Khuya (Late Night) mới có thể tăng âm lượng lên một cách to nhất.

Nguồn: VnReview