Sửa chữa:0901.260.260
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Những lý do nên mua iPhone 6S thay vì iPhone 8 hoặc iPhone X

Cập nhật: 20/05/2018

iPhone 6S tuy đã ra mắt được gần 3 năm nhưng những trải nghiệm mà sản phẩm này đem lại vẫn rất tốt.

Giá rẻ hơn - Hiện tại, giá của iPhone 6S rẻ hơn khá nhiều so với iPhone 8 hoặc iPhone X. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn các sản phẩm tân trang, giá của máy còn thấp hơn nữa.

Có nhiều màu sắc hơn - iPhone 8 đang bán ra với 3 phiên bản màu sắc: bạc, vàng và xám. Trong khi đó, iPhone X chỉ có 2 lựa chọn màu trắng và xám. Tuy nhiên với iPhone 6S,người dùng còn có thêm màu vàng hồng.

Những lý do nên mua iPhone 6S thay vì iPhone 8 hoặc iPhone X

Ngoại hình giống iPhone 8 - Kể từ khi iPhone 6 ra mắt, Apple đã không thay đổi quá nhiều về thiết kế trên những chiếc iPhone. Nếu như muốn một sự khác biệt hoàn toàn, bạn nên lựa chọn chiếc iPhone X. Còn thiết kế của iPhone 6S và iPhone 8 gần như tương tự nhau. Khác biệt chủ yếu đến từ chất liệu tạo nên chúng và iPhone 6S có thể thấy rõ 2 dải ăng ten ở mặt lưng. Tuy nhiên nếu như sử dụng ốp lưng, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt này.

Những lý do nên mua iPhone 6S thay vì iPhone 8 hoặc iPhone X


Mặt lưng kim loại chắc chắn hơn - Xét về độ bền, mặt lưng kim loại trên iPhone 6S sẽ cho khả năng chống chịu các va đập tốt hơn so với mặt lưng kính trên iPhone 8 và iPhone X.

Hiệu năng xử lý tốt - Con chip Apple A9 trên iPhone 6S vẫn cho hiệu năng tương đối tốt. So với iPhone 8 và iPhone X, các ứng dụng có thể sẽ mất nhiều thời gian xử lý hơn tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy rất ít khi xảy ra hiện tượng giật lag.

Những lý do nên mua iPhone 6S thay vì iPhone 8 hoặc iPhone X

Chất lượng camera tốt - Camera trên iPhone 6S vẫn cho ra những bức ảnh chất lượng, độ nét cao, khả năng chụp hình nhanh, lấy nét tốt. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ quay video 4K cùng nhiều chế độ như tua nhanh thời gian hoặc slow motion.

Có giắc cắm tai nghe - Một ưu điểm có thể thấy rõ nhất là iPhone 6S có giắc cắm tai nghe còn iPhone 8 và iPhone X thì không. Người dùng có thể thoải mái vừa sạc pin vừa nghe nhạc hoặc sử dụng các tai nghe bên thứ ba một cách dễ dàng.

Màn hình hiển thị trung thực - Trên iPhone 8 và iPhone X, Apple đã cải thiện chất lượng màn hình với tính năng TrueTone cùng với đó là khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu tổng thể để phù hợp với ánh sáng môi trường. Tuy nhiên, màn hình trên iPhone 6S vẫn cho khả năng hiển thị rất tốt. Nó có cùng độ phân giải với iPhone 8 và màn hình này cho khả năng tái tạo màu sắc trung thực, phù hợp với mọi như cầu như chơi game, xem video hoặc chỉnh sửa hình ảnh.

Hỗ trợ cập nhật iOS lâu dài - iPhone 6S nằm trong hệ sinh thái của Apple, chính vì thế những trải nghiệm mà nó đem lại sẽ không khác quá nhiều khi so với iPhone 8 hoặc iPhone X. Và với sự hỗ trợ lâu dài từ nền tảng iOS, iPhone 6S sẽ còn nhận được thêm nhiều bản nhật từ 2 đến 3 năm nữa. 

Nguồn: Zing