Sửa chữa:0901.260.260
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Cập nhật: 28/04/2018

Wifi đối với những thiết bị di động là điều không thể thiếu, vậy có những lúc wifi bạn đã từng truy cập vào rồi nhưng lại không nhớ password thì phải làm sao, nếu có ai đó hỏi bạn wifi bạn hiện đang sử dụng mà bạn không nhớ thì sao? Bạn đã quên mật khẩu Wifi và muốn xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone của mình? Mọi thứ thật đơn giản với thao tác thực hiện dưới đây.

Mật khẩu Wifi là 1 yếu tố hết sức cần thiết để bạn có thể truy cập vào 1 điểm truy cập wifi nào đó, và đôi khi nếu bạn đi nhiều nơi quá thì sẽ khó có thể nhớ được hết các Wifi mà iPhone của bạn đã từng truy cập cũng như mật khẩu của nó.

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Trên smartphone nào cũng vậy, chỉ cần bạn nhập password wifi 1 lần là máy sẽ tự động lưu lại tín hiệu AP đó cho bạn, bạn không cần thiết mỗi lần mỗi điền pass vào, điều đó đôi khi tiện lợi, nhưng trong 1 số trường hợp nhất định sẽ là rắc rối.

Cách phổ biến nhất để xem lại mật khẩu wifi đã kết nối chính là sử dụng máy tính. Còn nếu muốn xem mật khẩu trên smartphone Android thì phải Root máy hoặc xem trên iPhone thì phải Jailbreak thiết bị mới có thể xem lại mật khẩu. Để xem lại mật khẩu wifi trên iPhone bạn phải nhờ đến ứng dụng Wifi Passwords List, tuy nhiên thiết bị iPhone của bạn phải chắc chắn đã được jailbreak.

Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone:
iPhone đã jailbreak sẽ có kho ứng dụng Cydia, người dùng tìm ứng dụng Wifi Passwords List và cài đặt trực tiếp từ source gốc BigBoss, ứng dụng này miễn phí.

Link download trên Cydia, hoặc bạn có thể download trực tiếp tại đây: https://goo.gl/dwtJx5

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Cài đặt xong, vào phần Wi-Fi sẽ có thêm lựa chọn Know Network, bạn hãy click vào phần này để xem toàn bộ các điểm truy cập và xem lại mật khẩu wifi trên iPhone.

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

Cách xem lại mật khẩu wifi trên iPhone chỉ áp dụng đối với thiết bị đã jailbreak nên sẽ khá bất lợi. Vì vậy nếu thực sự cần thiết thì mới nên áp dụng cách này, tốt nhất bạn hãy note lại mật khẩu Wifi để phòng trường hợp quên.