Sửa chữa:0901.260.260
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

AirPods cũng kích hoạt được Google Assistant, đây là cách thực hiện

Cập nhật: 14/10/2017

AirPodsForGA là ứng dụng trên Android cho phép thực hiện cử chỉ chạm 2 lần vào AirPods để kích hoạt nhanh Google Assistant tương tự như Siri khi dùng với iOS.

AirPods cũng kích hoạt được Google Assistant, đây là cách thực hiện

Là một trong những mẫu tai nghe không dây phổ biến nhất hiện nay, AirPods có thể kết nối với iOS hoặc Android hay bất cứ chiếc điện thoại nào có kết nối Bluetooth. Nếu dùng với iOS, bạn có thể kích hoạt nhanh trợ lý ảo Siri để yêu cầu nhiều tác vụ khác nhau mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Đó là cho iOS, còn với Android thì sao? Một ứng dụng trên Play Store sẽ mang lại khả năng tương tự dành cho các thiết bị Android: kích hoạt Google Assistant từ AirPods.

Theo Android Authority, AirPodsForGA là ứng dụng cho phép bạn thực hiện cử chỉ chạm 2 lần vào AirPods để kích hoạt trở lý ảo Google Assistant, từ đó đặt lịch hẹn, chỉ đường hoặc tìm nhà hàng, quán ăn gần đó mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

AirPods cũng kích hoạt được Google Assistant, đây là cách thực hiện

Cũng nên lưu ý rằng AirPodsForGA không hoàn toàn tương thích với một số thiết bị nhất định, và bạn có thể không dùng được cử chỉ kích hoạt Google Assistant nếu đang mở khóa và sử dụng điện thoại.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về AirPodsForGA trên Play Store tại đây, sau đó tìm mua AirPods để tận dụng những tính năng mà ứng dụng này mang lại.

Nguồn: VnReview